CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CỦA EFFIC.VN

I. CHÍNH SÁCH CHUNG.

1. Cam kết về chất lượng hàng hóa: Effic.vn cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng hay đã quá hạn sử dụng. Tất cả các mặt hàng của chúng tôi  đều được tuyển chọn kỹ càng về chất lượng và mẫu mã trước khi sẵn sang phục vụ Quý khách hàng. Nếu Quý khách hàng phát hiện ra chất lượng hàng hóa tại Effic.vn có những dấu hiệu không đúng như cam kết trên, chúng tôi sẽ hoàn trả lại 100% tiền hàng và chi phí phát sinh nếu có.

2. Đổi trả hàng trong vòng 07 ngày: Khi mua hàng của chúng tôi, quý khách được cung cấp phiếu mua hàng/ hóa đơn. Dựa vào hóa đơn này quý khách có thể đổi trả hàng trong vòng 07 ngày mà không phải chịu bất kỳ chi phí nào khác. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100%.

  • Lưu ý: Hàng được đổi trả khi hàng còn nguyên vẹn, không rách tem, nhãn và có hóa đơn hoặc phiếu xuất kho do Effic.vn cung cấp.

3. Chấp hành nghị định số 105/2017/NĐ-CP của chính phủ về kinh doanh rượu và các quy định về quản lý thương mại điện tử, website bán hàng. Effic.vn không bán hàng qua mạng internet các loại rượu có độ cồn trên 15 độ và cho người dưới 18 tuổi. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ Hotline: 033. 413 9008 hoặc đến hệ thống cửa hàng của chúng tôi đêr được tư vấn.

II. GIAO HÀNG

1. Khách hàng tại Tp. Hà Nội: Effic giao hàng tận nơi miễn phí trong ngày cho các đơn hàng từ 500.000 VND, tại các quận nội thành Hà Nội. Với khu vực ngoại thành và vùng lân cận Hà Nội, quý khách sẽ được tư vấn về hình thức giao hàng và mức phí giao hàng phù hợp nhất.

Các đơn hàng yêu cầu giao siêu tốc hoặc đơn hàng có giá trị dưới 500.000vnd chúng tôi sẽ thu phí ship COD theo quy định.

2. Đối với Khách hàng tại các tỉnh thành trên toàn quốc, Quý khách sẽ được tư vấn về mức phí giao hàng và hình thức giao hàng phù hợp nhất theo từng đơn hàng cụ thể. Thời gian giao hàng sẽ tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng cũng như chính sách chung về giao nhận của bên dịch vụ vận tải toàn quốc.

III. THANH TOÁN

 1. Dịch vụ giao hàng và thu tiền tận nơi. COD Phương thức này hiện tại chỉ áp dụng cho khách hàng tại Hà Nội, không áp dụng cho trường hợp gửi tặng hàng.

* Lưu ý: Chúng tôi sẽ không thu thêm bất kỳ một khoản phí nào, quí khách hàng chỉ phải thanh toán số tiền đúng như trên đơn hàng.

2. Thanh toán trả trước qua Chuyển khoản: Nhằm hỗ trợ tối đa cho sự tiện dụng của Quý khách hàng chúng tôi có thêm phương thức thanh toán qua Chuyển khoản. Khi Quý khách chọn hình thức thanh toán bằng cách chuyển tiền qua tài khoản Ngân hàng, tạo đơn hàng và chuyển tiền qua Ngân hàng theo địa chỉ sau:

Tài khoản số: 

Tên tài khoản: 

Mở tại Ngân hàng Techcombank – Chi nhánh Hoàng Quốc Việt - Hà Nội 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

EFFIC DISTRIBUTION
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
033 413 9008